fbpx

Dịch vụ của GrowSteak

Không chỉ là giải pháp tiếp thị bán hàng, GrowSteak cung cấp giải pháp tăng trưởng cho doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực. Chúng tôi đặt mục tiêu thúc đẩy hoạt động kinh doanh toàn diện song hành cùng phát triển bền vững trong doanh nghiệp của bạn.

HubSpot OnGoing Starter

Đào tạo và huấn luyện Đội ngũ của Doanh Nghiệp sử dụng thành thạo các tính năng HubSpot Free CRM chỉ với 21 ngày. Giúp Doanh Nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí và tối ưu nền tảng quản lý khách hàng hàng đầu thế giới với vô vàn tính năng Email Marketing và Quảng Cáo Digital.

Sale Framework to Grow

Giải pháp xây dựng quy trình và tổ chức đội ngũ bán hàng cho Doanh Nghiệp trên nền tảng quản lý Sale và Dữ liệu khách hàng từ HubSpot. Với phương pháp cập nhật và báo cáo kết quả theo giai đoạn bán hàng SalePipeline giúp Doanh Nghiệp tăng trưởng và đột phá trong doanh thu.

Marketing Automation

Cung cấp chiến lược tổng thể kết hợp giữa hoạt động Sale và Marketing với công cụ Marketing Automation giúp Doanh Nghiệp tăng trưởng bứt phá và kiểm soát chi tiêu. Đồng hành cùng Doanh Nghiệp trong chiến dịch cụ thể giúp hiện thực hoá chiến lược và đào tạo đội ngũ chuyên nghiệp.

Growth Suits Consulting

Áp dụng phương pháp xây dựng chiến lược hàng đầu thế giới và tối ưu trên từng mô hình kinh doanh của Doanh Nghiệp. Lưu trữ tổ chức mọi thông tin phục vụ hoạt động Marketing và Sale trên một nền tảng thúc đầy và tạo ra tăng trưởng bền vững cho Doanh Nghiệp
Vì sao lựa chọn GrowSteak?

Chuyên nghiệp

Quy trình làm việc rõ ràng.
Thông tin minh bạch, công khai.
Được đào tạo từ chuyên gia của Hubspot.

Chuyên sâu

Nhiều kinh nghiệm đa ngành nghề.
Sử dụng nhiều hệ thống tích hợp.
Nguồn tài liệu nghiên cúu đa dạng.

Bản địa

Hiểu về văn hoá Việt Nam.
Nắm rõ hành vi người tiêu dùng.
Nhiều kinh nghiệm triển khai.

Khách hàng nói về dịch vụ của GrowSteak

Niềm tin của khách hàng đã sử dụng dịch vụ Growsteak nói lên tất cả

Chúng tôi đến từ tập đoàn HomeNext, một công ty startup về giao dịch bất động sản tại Bình Dương. Mặc dù là một khách hàng không hề dễ dàng nhưng GrowSteak đã hỗ trợ chúng tôi nhiệt tình và giúp đội ngũ sử dụng HubSpot một cách hiệu quả. Chúc mừng đối tác Platinum duy nhất của HubSpot tại VIệt Nam!
Duong Tong
HomeNext Corporation
GrowSteak đã hướng dẫn các thành viên đội ngũ Digital Marketing trong suốt quá trình đào tạo, tư vấn và triển khai kéo dài 3 tháng với phong thái chuyên nghiệp nhất cho Golden Gate. Cám ơn sự hỗ trợ của GrowSteak!
Tuan Thanh Loi
Golden Gate Group

Cập nhật tin tức mới nhất cùng GrowSteak