GrowSteak - Dịch vụ của GrowSteak

Dịch vụ của GrowSteak

Không chỉ là giải pháp tiếp thị bán hàng, GrowSteak cung cấp giải pháp tăng trưởng cho doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực. Chúng tôi đặt mục tiêu thúc đẩy hoạt động kinh doanh toàn diện song hành cùng phát triển bền vững trong doanh nghiệp của bạn.

Tư vấn chiến lược

Tư vấn chiến lược các giải pháp về tăng trưởng đột phá là thế mạnh của GrowSteak đã được minh chứng thành công ở nhiều doanh nghiệp. Kết hợp cùng các công cụ hàng đầu thế giới trong việc thực thi các chiến lược Inbound Marketing, đội ngũ của GrowSteak đã cùng với doanh nghiệp đạt được những kết quả đáng ghi nhận.

Đào tạo và huấn luyện

Gặp gỡ các chuyên gia từ GrowSteak và HubSpot, thông qua các bài giảng và khoá học được thiết kế riêng cho từng mô hình kinh doanh. Từ đó đội ngũ nội bộ trong mỗi doanh nghiệp sẽ nắm được các kiến thức căn bản về Marketing Automation và Inbound Marketing để tối ưu hoá và triển khai thành công các kế hoạch kinh doanh của mình.

Tăng trưởng

Tăng trưởng bền vững trong doanh nghiệp là chìa khoá cho sự thành công của bất kì doanh nghiệp nào. GrowSteak luôn đồng hành cùng khách hàng trong việc triển khai các phương án cùng với các công cụ tối ưu ROI tại các chiến dịch kinh doanh.

Big Data & AI

Trong bối cảnh chuyển dịch hành vi người mua hàng, nhu cầu khai thác dữ liệu áp dụng trí tuệ nhân tạo (AI) bằng cách thu nhập và tận dụng dữ liệu là một phần quan trọng không thể thiếu trong giải pháp mà GrowSteak cung cấp cho khách hàng.
Vì sao lựa chọn GrowSteak?

Chuyên nghiệp

Quy trình làm việc rõ ràng.
Thông tin minh bạch, công khai.
Được đào tạo từ chuyên gia của Hubspot.

Chuyên sâu

Nhiều kinh nghiệm đa ngành nghề.
Sử dụng nhiều hệ thống tích hợp.
Nguồn tài liệu nghiên cúu đa dạng.

Bản địa

Hiểu về văn hoá Việt Nam.
Nắm rõ hành vi người tiêu dùng.
Nhiều kinh nghiệm triển khai.

Khách hàng nói về dịch vụ của GrowSteak

Niềm tin của khách hàng đã sử dụng dịch vụ Growsteak nói lên tất cả

Chúng tôi đến từ tập đoàn HomeNext, một công ty startup về giao dịch bất động sản tại Bình Dương. Mặc dù là một khách hàng không hề dễ dàng nhưng GrowSteak đã hỗ trợ chúng tôi nhiệt tình và giúp đội ngũ sử dụng HubSpot một cách hiệu quả. Chúc mừng đối tác Platinum duy nhất của HubSpot tại VIệt Nam!
Duong Tong
HomeNext Corporation
GrowSteak đã hướng dẫn các thành viên đội ngũ Digital Marketing trong suốt quá trình đào tạo, tư vấn và triển khai kéo dài 3 tháng với phong thái chuyên nghiệp nhất cho Golden Gate. Cám ơn sự hỗ trợ của GrowSteak!
Tuan Thanh Loi
Golden Gate Group

Cập nhật tin tức mới nhất cùng GrowSteak